Kết nối Wifi cho laptop và kết nối lại wifi khi thay đổi mật khẩu

Hiện nay Wifi hầu như phủ hết mọi nơi, nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong công việc thì việc kết nói wifi cho laptop là chuyện như “cơm bữa”. Bài viết này xin chia sẽ với các bạn cách kết nối Wifi và xử lý lỗi kết nối wifi khi mạng Wifi thay đổi mật khẩu.
– Để kết nối Wifi phải đảm bảo rằng chế độ Wifi của Laptop phỉa được bật và cài đầy đủ driver cho laptop.
Một số phím tắt để bật Wifi cho laptop các bạn có thể tìm thêm trên Google.
Thường muốn bật wifi thì các bạn sẽ sử dụng phim Fn + Fx (Fx có thể là F2, F5 tùy từng dòng máy tính). Máy laptop dòng Dell với Asus sẽ là Fn +F2. Máy laptop dòng Lenove và Acer sẽ là Fn +F5 hoặc Fn + phím có biểu tượng sóng Wifi.
Kết nối Wifi cho laptop– Tại màn hình chính của laptop bạn nhấn vào biểu tượng sóng ở góc dưới bên phải.
Kết nối Wifi cho laptop 2019– Nếu bạn ở nơi có nhiều sóng Wifi thì tất cả sóng đều hiện lên các bạn chọn mạng cần kết nối nhấn vào đó.
hướng dẫn Kết nối Wifi cho laptop– Nếu mạng Wifi có cài mật khẩu thì sẽ yêu cầu mật khẩu của wifi => chọn Ok để kết nối.
kết nối wifi khi đã thay đổi mật khẩu– Để ngắt kết nối Wifi thì cũng chọn biểu tượng sóng Wifi ở góc dưới (giống như bước đầu tiên) chọn Disconnect.
Ngoài ra khi bạn đã từng kết nối với một mạng Wifi nào đó, sau đó mạng wifi đó đổi mật khẩu, lúc này nếu bạn kết nối wifi như các bước trên thì sẽ không kết nối được do đó bạn phải thực hiện việc xóa mạng wifi đã kết nối rồi sau đó kết nối lại. Để xóa mạng wiif  bạn làm như sau:
– Bạn click chuột trái vào biểu tượng sóng Wifi ở góc dưới bên phải chọn  “Open Network and Sharing Center”.
cách Kết nối Wifi cho laptopSau khi click thì sẽ hiện ra 1 một cửa sổ mới, bạn chọn mục Manage wireless networks.
Kết nối Wifi cho laptop thành công
– Bạn nhấp chuột phải vào mạng muốn kết nối, chọn dòng “Remove network”. Xóa xong rồi thì bạn hãy vào biểu tượng mạng wifi dưới thanh taskbar để thực hiện kết nối lại. Chắc chắn bạn sẽ kết nối được. Chúc bạn thành công
  Với những thủ thuật trên giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề về việc kết nối Wifi cũng như xử lý lỗi khi mạng wifi đổi mật khẩu không kết nối được.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment