Hướng dẫn tải Skype,cài đặt skype về máy tính

Kể từ khi Viber rút văn phòng đại diện tại Việt Nam thì thị trường OTT gần như đã thuộc về 2 ông lớn Zalo và Skype. Hai ứng dụng đều được thống trị ở mỗi mảng thị trường độc lập, khác nhau. Ví dụ như Zalo được sử dụng để nhắn tin miễn phí trên điện thoại thì Skype lại thường được sử dụng ở phân khúc văn phòng, trường học với số lượng kết nối lớn, mang tính tập thể.
Bài viết dưới đây của chúng tôi xin đề cập đến cách tải Skype về máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất.
1. Skype là gì?
Đây là phần mềm được sử dụng để kết nối mọi người bằng các cuộc video, nhắn tin của tập đoàn công nghệ Microsoft. Có thể nói đấy là dịch vụ gọi điện trực tuyến đang được nhiều khách hàng sử dụng và phổ biến nhất nhờ những ưu điểm vượt trội như: dễ dàng sử dụng, cuộc gọi chất lượng cao với cước phí là 0 đồng.
Với những ưu điểm, trong những năm gần đây phần mềm này được các công ty, tổ chức tin tưởng để thực hiện những buổi tọa đàm hoặc gặp mặt khách hàng, đối tác. Mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới có thể trông thấy và nói chuyện với nhau chỉ với thiết bị di động có cài đặt ứng Skype.
2. Cách tải Skype về máy tính
Bước 1:
Để có thể tải phần mềm về máy tính, bạn hãy truy cập webiste: https://www.skype.com/en/get-skype/. Sau đó, hãy nhấn vào nút “Get Skype for Windows” để bắt đầu tiến hành tải phần mềm.
tải skype
                                           Cách tải phần mềm Skype về máy tính
Bước 2:
Sau khi hoàn thành quá trình tải Skype về máy tính, bạn sẽ nhìn thấy 1 file có tên “SkypeSetup.exe”. Để cài đặt phần mềm này, bạn chỉ cần click chuột vào file đó. Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại và ấn vào nút “Run” để bắt đầu cài đặt.
cài đặt skype                   Khi tải xong, trên máy tính của bạn sẽ xuất hiện file cài đặt của phần mềm
Bước 3:
Tiếp theo bạn hãy chọn ngôn ngữ cài đặt Skype, nếu bạn là người Việt Nam không quen sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thì nên chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt cho dễ sử dụng.
hướng dẫn tải skype
Bước 4:
Tiếp theo nhấn vào “Tôi đồng ý – tiếp theo” để tiếp tục cài đặt Skype
hướng dẫn cài đặt skype
Bước 5:
Tiếp theo nhấp Skype để gọi. Đây là tính năng để tích hợp Skype vào trình duyệt, khi trên các trang web có số điện thoại hoặc nick skype nếu bạn chọn “Nhấp Skype để gọi” thì bạn chỉ việc nhấn vào số điện thoại ở các trang web là có thể gọi từ Skype rồi.
gọi điện trên skype
setup skype
Bước 6:
Ở bước này nếu muốn đặt công cụ tìm kiếm BING làm mặc định và MSN làm trang chủ các trình duyệt web thì bạn tích vào, còn nếu không thích thì bạn bỏ chọn ở 2 ô như hình dưới. Sau đó nhấn “Tiếp tục” để tiến hành cài đặt Skype.
tai skype
Bước 7
Sau khi hoàn tất bước 4, bạn sẽ thấy Skype hiện thông báo: Đang cài đặt Skype: có thể mất vài phút.. hãy kiên nhẫn chờ đợi nha
download skype
Bước 8:
Và cuối cùng sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện chào mừng của Skype như sau:
cai dat skype
Bây giờ hãy đăng nhập hoặc tạo tài khoản Skype mới rồi đăng nhập vào và sử dụng Skype để gọi điện , video call cho bạn bè, người thân thôi!

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment