Gói cước khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau của Freedoo

Vinaphone hiện đang cung cấp nhiều gói cước khuyến mãi Vinaphone bao gồm data và gọi thoại, SMS dành cho thuê bao trả sau. Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, cho mọi đối tượng khách hàng.
Đặc biệt, với dòng sim Freedoo, khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay. Hứa hẹn sẽ giúp người dùng di động tại Việt Nam tiết kiệm ngân sách tối ưu cho việc truy cập mạng 3G/4G, hay gọi điện, nhắn tin ngày càng cao như hiện nay.

Sim Freedoo là gì?

Sim Freedoo là dịch vụ Sim di động của nhà mạng Vinaphone với các đầu số mới lần lượt là 088, 085, 082. Ưu điểm lớn nhất của dòng sim này đó là cước dịch vụ giá hạt rẻ, chỉ với 60k một chiếc sim trả sau là bạn có thể thoải mái đăng ký nhiều gói cước khuyến mãi Vinaphone cùng khoản phí duy trì hàng tháng vô cùng ít ỏi, chưa đến trăm ngàn.
Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một chiếc sim hoàn hảo để làm Sim Back Up hay Sim sơ cua sử dụng 3G/4G, nhất là với những ai có nhu cầu liên lạc, vào mạng thường xuyên để đáp ứng công việc hoặc phục vụ mong muốn giải trí cá nhân.
Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua sim Freedoo trực tuyến, giao hàng tận nhà.

Đăng ký mua sim Fredoo. 

>> Đăng ký mua sim Freedoo trả sau qua link dưới đây.
>> Đăng ký mua sim Freedoo trả trước thì các bạn chuyển sang tab “toàn quốc”.
Để tìm sim số mình yêu thích bạn hãy chọn đầu số  muốn mua và nhập số cần mua, sau đó tích vào “Tôi không phải là người máy”, cuối cùng chọn “Tìm kiếm”. Để mua sim thì nhấn chọn “Mua ngay” để tiến hành đặt mua. Khi bạn đặt mua sim nếu cần sẽ có nhân viên gọi cho bạn hỗ trợ.
Để hiểu rõ sim Freedoo rẻ đến mức nào và có những gói cưới khuyến mãi như thế nào, mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây.

Tổng hợp các gói cước khuyến mãi của sim Freedoo.

Sau khi sở hữu Sim Freedoo, các thuê bao có thể tùy ý chọn lựa gói cước khuyến mãi Vinaphone với đa dạng mức giá, lưu lượng data, thời gian gọi thoại, số lượng SMS miễn phí khác nhau.
Dựa vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng để người dùng đăng ký gói cước đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Cụ thể, quý khách có thể chọn 1 trong các gói cước được tổng hợp chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau dưới đây:

Gói cước khuyến mãi Vinaphone FPLUS

>> Đăng ký các gói cước FPLUS <<

– Thông tin
FPLUS sẽ giảm cước phí 30% cho chu kỳ đăng ký đầu tiên, chỉ 55.300đ/tháng, sau khuyến mãi, cước phí theo quy định là 79.000đ/tháng.
Thuê bao nhận được 1Gb Data tốc độ cao, 500 Phút gọi nội mạng VinaPhone, 30 Phút gọi ngoại mạng và 50 SMS nội mạng trong nước.
– Để đăng ký gói cước thì nhấn vào link dưới đây.
– Quy định về sử dụng gói cước FPLUS
Để mua thêm các gói FX18, FX38, FX68 để truy cập Internet tốc độ cao, soạn DK gửi 888.
Để Kiểm tra số dung lượng data, số phút gọi còn lại, soạn ALOTS gửi 900.
Để tra cứu Data, soạn DATA gửi 888.
Để hủy gói cước, soạn HUY FPLUS gửi 900

 Gói cước khuyến mãi  FVIP

>> Đăng ký các gói cước FVIP <<

– Thông tin
Khi đăng ký gói cước khuyến mãi Vinaphone FVIP, cước phí 79.000đ/tháng, khách hàng sẽ có 4000 phút gọi nội mạng và 300 phút gọi ngoại mạng miễn phí, không giới hạn thời lượng, số lần gọi. Cùng với đó là 300 SMS trong nước, truy cập mạng 4G tốc độ cao miễn phí với 9GB/tháng. Miễn phí cước sử dụng dịch vụ nhạc chờ VinaPhone trong tháng đầu tiên đăng ký. Miễn phí cước sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA trong 1 tháng của VinaPhone, dành cho khách hàng lần đầu sử dụng gói.
– Quy định về sử dụng gói cước
Sau khi hết lưu lượng khuyến mại, bạn vẫn muốn lên mạng thoải mái, bạn có thể mua thêm các gói cước gồm FX18, FX38, FX68, bằng cách soạn DK gửi 888.
Hướng dẫn hủy gói cước, soạn HUY FVIP gửi 900
Để tra cứu:
Lưu lượng thoại/sms, soạn ALOTS gửi 900
Tra cứu data, soạn DATA gửi 888
Một ưu điểm tuyệt vời của 2 gói cước khuyến mãi Vinaphone này đó là khi khách hàng tham gia đăng ký sẽ không phải ký cam kết thời gian hòa mạng gói.
Khách hàng cũng cần lưu ý, nếu đăng ký trước ngày 16 của tháng, cước phí tính nguyên giá, còn đăng ký từ ngày 16 đến cuối tháng, sẽ tính một nửa giá gói. Phần cước phát sinh vượt lưu lượng miễn phí sẽ được tính theo giá cước trả sau hiện hành. Gói cước ưu đãi chỉ sử dụng trong vòng tháng mà không được bảo lưu sang tháng tiếp theo.

Các gói cước khác 

Ngoài gói cước FVIP, FPLUS, nhà mạng còn có rất nhiều gói cước “sẵn” tương tự với giá rất rẻ. Người dùng cũng có thể đăng ký chuyển từ gói cước này sang các gói cước khác linh hoạt với sim Freedoo. Lợi thế lớn nhất của dòng sim này là chi phí rẻ, chỉ có nhược điểm duy nhất là không áp dụng cho thuê bao không phải là sim Freedoo.

>> Đăng ký các gói cước khuyến mãi khác <<

Chính sự đa dạng của các gói cước khuyến mãi của Vinaphone dành cho người dùng sim Freedoo, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được gói cước ưng ý nhất với số tiền mình bỏ ra hàng tháng. Khách hàng cá nhân khi đăng ký sim Freedoo trả sẽ được tha hồ chọn sim số đẹp từ kho số Vinaphone áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
Vậy là từ giờ, bạn sẽ không phải đau đầu khi nhận hóa đơn cước di động hàng tháng nữa. Tậu ngay cho mình sim Freedoo và đăng ký gói cước FVIP, FPLUS,… Để được tha hồ lướt web, đọc báo, xem phim mỗi ngày với tốc độ cao, gọi điện, chát chít tẹt ga mọi lúc mọi nơi.
Nếu bạn chưa nắm rõ được thủ tục đăng ký gói cước khuyến mãi Vinaphone, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment