Tải game chém hoa quả Fruit Ninja

  • Sử dụng: Miễn phí
  • Yêu cầu kết nối internet
  • Dung lượng: chưa rõ
  • Hệ điều hành: Android

Game chém hoa quả Fruit Ninja là một trong những game giải trí tuy đã được ra đời từ rất lâu nhưng vẫn là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích từ trẻ con cho tới người lớn. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn, không đòi hỏi người chơi phải tư duy tính toán nhiều mà chỉ cần một chút khéo léo và kỹ năng là bạn có thể trở thành người thắng cuộc.
Game chém hoa quả được phát triển trên nền tảng Android và được xuất bản bởi ZikySoft một trong những hãng xuất bản game nổi tiếng trên thế giới. Được lấy cảm hứng từ những loại quả thân thuộc, trò chơi chém hoa quả đem lại cho người chơi cảm giác gần gũi và không kém phần lôi cuốn và hấp dẫn. Đây là một game rất thích hợp để giải trí, xua tan mệt mỏi.

game Game chém hoa quả

Đặc điểm nổi trội của game chém hoa quả Fruit Ninja

– Dung lượng game nhẹ, dễ dàng cài đặt
– Game bao gồm hai chế độ chơi, đó là chém hoa quả theo thời gian và chém hoa quả theo nhiệm vụ. Giúp người chơi có đa dạng lối chơi và tăng thêm phần thú vị của game.
– Với lối chơi nhiêm vụ bạn cần phải chém được hết những loại hoa quả đã được lựa chọn từ trước, nếu bạn làm rơi 1 trong 3 loại hoa quả đã được lựa chọn trước đó bạn sẽ bị mất một mạng.
– Hệ thống lưu trữ điểm cao của game chém hoa quả giúp bạn ghi tên vào danh sách cao thủ
– Đồ họa đẹp mắt, hình ảnh những hoa quả được khắc họa vô cùng sắc nét và chân thật
– Âm thanh vô cùng sống động, kịch tính góp phần tạo nên sự lôi cuốn của game.
– Tăng cường khả năng quan sát và kỹ năng khéo léo trong việc chém hoa quả sao cho không chém nhầm những quả bom.

game chém hoa quả Fruit Ninja

Hướng dẫn chơi game hoa quả Fruit Ninja

– Sau khi đã tải game về máy, bạn vào phần menu lựa chọn chế độ chém hoa quả
– Khi xuất hiện giao diện chính của trò chơi, sử dụng tay để chém những hoa quả được bay lên
– Khéo léo tránh những trái bom được nằm lẫn trong các trái cây được ném lên. Bạn chỉ có 3 cơ hội sống sót sau khi chém nhầm phải bom.
– Khi quá 3 cơ hội bạn sẽ trở thành người thua cuộc.
Game chém hoa quả là một trong những game giải trí vô cùng vui nhộn, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người để thư giãn sau những giờ làm việc, lao động căng thẳng và mệt mỏi. Với lối chơi đơn giản những không kém phần lôi cuốn phù hợp với mọi lứa tuổi. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi vô cùng thú vị này về điện thoại để trở thành một tay Fruit Ninja đẳng cấp và cừ khôi.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment