Download phần mềm CCleaner dọn dẹp máy tính hiệu quả

những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đổ cứng để dùng vào việc khác. Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa spyware hay adware.
phần mềm CCleanerPhần mềm CCleaner còn giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm đã cài đặt trong máy tính hiệu quả. Sử dụng miễn phí là những tính năng có thể thuyết phục bạn sử dụng.
Những tính năng của phần mềm CCleaner.
– Máy tính chạy nhanh hơn: Máy tính của bạn chạy chậm? Khi máy tính càng dùng lâu, nó càng lưu trữ nhiều dữ liệu và các thiết lập không cần thiết chiếm dụng không gian ổ đĩa cứng làm cho nó chạy chậm dần đi. CCleaner sẽ giúp dọn dẹp những tập tin này và làm cho nó chạy nhanh hơn.
– Duyệt web an toàn hơn: Các nhà quảng cáo và các website thường theo dõi hành vi lướt web của bạn bằng cách lưu lại cookie trên máy tính. CCleaner sẽ giúp xóa lịch sử tìm kiếm, cookie và mọi thông tin mà trình duyệt lưu lại – giúp cho việc lướt web của bạn trở nên an toàn và ẩn danh.
– Giảm sự cố và lỗi máy tính: Theo thời gian, các registry trên máy tính trở nên lộn xộn do bị các thiết lập phần mềm hoặc gỡ cài đặt phần mềm gây ra sự cố. Trình dọn dẹp Registry của CCleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp sự lộn xộn này.
– Khởi động nhanh hơn: Nhiều chương trình mặc định chạy âm thầm trên nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner sẽ giúp bạn tăng tốc quá trình khởi động máy tính bằng cách tắt các phần mềm chạy nền không cần thiết.


Phát hành: Piriform
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 17,2 MB
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Link download:

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment