Download K-Lite Codec Pack Mega 14.3.0, phát nhiều định dạng video

100 Lượt xem 12 Likes Comment

K-Lite Mega Codec Pack là bộ giải mã video hoàn chỉnh giúp bạn xem được rất nhiều định đạng video cả online và offline. Với K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể thoải mái tận hưởng những clip, bộ phim yêu thích mà không còn phải lăn tăn về định dạng của chúng nữa.
Codec được hiểu là dùng để nén và giải nén. Gói này bao gồm các codec cho hầu hết các hình thức nén như Divx và Xvid và các loại kém thông dụng khác nhưng có thể còn cần đến codec, cần để mã hóa và giả mã các audio và video. Với K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể chơi đến 99% tất cả các loại phim mà bạn download từ Internet. K-Lite Mega Codec Pack bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bs.player, và sự hỗ trợ của Smacker và bộ giải mã Monkey’s Audio DirectShow.
K-Lite Mega Codec PackK-Lite Mega Codec được thiết kế như là một giải pháp thân thiện với người dùng để chơi tất cả các định dạng tệp tin âm thanh và các định dạng video phổ biến mà bạn muốn, thậm chí nó còn có thể chơi một số định dạng hiếm gặp khác vì nó được kết hợp các bộ lọc DirectShow cấn thiết cho việc mã hóa và giải mã.
K-Lite Codec Pack bao gồm 3 gói: Basic, Standard, Full và Mega. Mega là gói hoàn thiện nhất của các gói. K-Lite Mega Codec Pack đòi hỏi không gian trống ổ đĩa để cài đặt rất thấp.
Những thay đổi đáng chú ý của K-Lite Codec Pack Mega 14.3.0.
Cập nhật MPC-HC lên phiên bản 1.7.17.1.
Cập nhật Bộ lọc LAV lên phiên bản 0.72-0-gdf2c89.
Cập nhật công cụ Codec Tweak lên phiên bản 6.3.1.
Thêm plugin để giải mã video H.264 MVC 3D.
K-Lite Mega Codec Pack phiên bản mới nhất
Cài đặt K-Lite Mega Codec Pack trên Windows 8.1


Phát hành: Codec Guide
Version:14.5.5
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 54,7 MB
Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8/8.1/10
Link download:

Bạn có thể thích

Trả lời