Download google chrome 69.0.3497.92 cài Offiline

60 Lượt xem 6 Likes Comment

Trình duyệt web Google Chrome hiện nay được xem là phần quan trọng trên máy tính của mọi người. Đa phần người dùng máy tính hiện nay đều giành thời gian lướt web để tìm kiếm, trò chuyện, email, mua sắm, ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến…Google Chrome là một trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ cao cấp để duyệt trang web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Phím tắt trên màn hình cho phép bạn khởi chạy các ứng dụng web ưa thích ngay từ màn hình của mình. Chrome có nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn, bao gồm dịch tự động toàn trang và truy cập vào hàng nghìn ứng dụng, tiện ích và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.
Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất để duyệt Internet mang lại cho bạn mức độ bảo mật, tốc độ và tính năng tuyệt vời cao. Trong tháng 9 này Google Chrome đã tung ra bản cập nhật mới nhất. Google Chrome 69.0.3497.92 có nhiều cải tiến, giao diện cũng có sự khác biệt đôi chút so với phiên bản trước đó.

Download: Google Chrome Offline Installer 32-bit
Dung lượng 48.6 MB
Link tải: Download: Google Chrome Offline Installer 64-bit
Dung lượng 49.1 MB
Link tải:

Kiểm tra Chrome có cập nhật mới hay chưa.
Từ giao diện chrome bạn chọn vào dấu 3 chấm bên phải -> sau đó chọn tiếp trợ giúp -> Giới thiệu về Google chrome.
Cửa sổ hiện lên bạn sẽ thấy Chrome sẽ tự kiểm tra phiên bản mới nhất, nếu chrome của bạn lỗi thời nó sẽ tự động cập nhật lên bản mới nhất.
Hình trên là chrome đã cập nhật thành công phiên bản mới nhất.

Bạn có thể thích

Trả lời