Download game Mega man X4, game của tuổi thơ!

258 Lượt xem 8 Likes comments off
  • Phát hành: CAPCOM
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Dung lượng: 268MB
Tải game về máy

Một game đã gắn liền với tuổi thơ và có nhiều phiên bản khác nhau do độ hấp dẫn của nó. Các nhà sản xuất phải sản xuất thêm những bản tiếp theo để viết tiếp những câu chuyện.Game Mega Man X4 thường được gọi với cái tên khác là Rockman X4 (theo Tiếng Nhật là ロ ッ ク マ ン X4), được sản xuất bởi hãng Capcom. X4 có nghĩa là game đã là phiên bản thứ tư trong series Mega Man X. Phiên bản được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1997. Bản phát hành ở Bắc Mỹ được phát hành sau đó, trong khi Châu Âu chỉ nhận được bản PlayStation vào năm 1997.

maga man

Nội dung của game Mega man X4 trong dãy series Mega Man X là chàng Mega Man thuộc trong một xã hội được con người và robot thông minh gọi là “Reploids”. Một lực lượng đặc nhiệm quân sự được gọi là “Maverick Hunters” được thực hiện để ngăn chặn cuộc nổi dậy của “Mavericks”, Reploids bắt đầu thể hiện hành vi nguy hiểm và phá hoại. Mega Man X4 theo sau hai thợ săn như vậy, Mega Man X và Zero, khi họ tham gia vào cuộc xung đột giữa Hunters và một đội quân Reploid gọi là “Repliforce”. Mega Man X4 là một game hành động trên nền tảng giống như các phần khác trong loạt bài. Người chơi hoàn thành một bộ tám giai đoạn theo bất kỳ thứ tự nào trong khi chiến đấu với kẻ thù, giành được sức mạnh và chiến thắng vũ khí đặc biệt của boss từng giai đoạn. Không giống như các game trước trong series, Mega Man X4 cho phép người chơi lựa chọn giữa hai nhân vật chính vào đầu game: X, người sử dụng các đòn tấn công tầm xa, truyền thống; hoặc Zero, người cầm một thanh kiếm tầm ngắn.
rock man x4Game Mega X4 được hỗ trợ chơi trên PC cho dù thời điểm nó ra mắt chỉ chơi trên các máy Playstation. Với bản PC được bổ sung thêm tính năng nghe tại chỗ các đoạn nhạc game trong mục option. Trong vòng 1 giờ chơi game, bạn sẽ được thưởng thức 33 tuyệt tác không lời của nghệ sĩ tài năng Toshihiko Hiroyama. Âm nhạc trong game là sự hợp nhất của ba dòng nhạc, tưởng chừng như trái ngược nhau nhưng lại hòa quyện rất ăn ý: pop-rock-techno. Mỗi giai đoạn sẽ một cố một gia điệu âm thanh tương ứng như: từ bản nhạc khi lựa nhân vật, nhiệm vụ, diệt trùm, cho đến âm hưởng lấy vũ khí, hoàn thành màn… tất cả đều hay khó tả! Cũng giống như các game Megaman khác, âm nhạc X4 đã chiếm lĩnh tâm hồn nhiều người.
Game Mega Man X4Một điểm hấp dẫn khác của trò chơi – kết hợp đồ họa và âm thanh – là những đoạn phim hoạt hình. Từng cử chỉ nhân vật: đôi mắt biết nói, bàn tay siết chặt…, kết hợp giọng lồng tiếng chuyên nghiệp đều toát lên cảm xúc. Công này thuộc về Xebec, sau này hãng đã góp sức chuyển tải game Megaman Battle Network thành loạt phim hoạt hình Rockman.exe nổi tiếng. Tóm lại, nếu may mắn có trong tay các đoạn phim hoặc nhạc của X4, bạn đã có một sản phẩm giải trí chất lượng cao, rất khó kiếm trên thị trường.

Bạn có thể thích