Download Fast Racing 3D, game đua xe siêu tốc độ

46 Lượt xem 3 Likes comments off

Game đua xe siêu tốc độ 3D cho Android

Game đua xe luôn là thể loại game được nhiều người yêu thích, bài viết này tiếp tục chia sẽ với các bạn đam mê game tốc độ một game khá hay trên google play, nó có tên là Fast Racing 3D.

Game Fast Racing 3D tương thích với các điện thoại chạy hệ điều hành Android, game đem lại cho nguời chơi những cuộc đua xe siêu tốc độ cao, bạn phải thật sự là một tay đua sở hữu kỹ năng tuyệt vời mới có thể chiến thắng trong game này.

Fast Racing 3D mod

Người chơi sẽ được lướt nhanh trên những con đường được làm theo đồ họa 3D đẹp mắt. Được điều khiển xe lạng lách để vượt đối thủ cạnh tranh của mình bằng những cảm biến quay hồi chuyển.

Người chơi có thể thay đổi góc quay dễ dàng, người chơi có thể nhìn toàn cảnh từ ngoài hoặc từ trong xe. Bên cạnh đó, bạn sẽ thích thú với chức năng nhận thưởng năng lượng ngay trên đường đua, hãy cố gắng thu về những vật phẩm để đánh bại đối thủ nhé.

Dung lượng game: 20MB
Phiên bản: 1.8
Yêu cầu: Android 4.0 trở lên Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.julian.fastracing&hl=vi

Fast Racing 3D MOD tiền không giới hạn

Với chế độ thông thường có lẽ bạn sẽ chưa trải nghiệm hết những gì mà game đua xe 3D này mạng lại. Giống như ngoài thực tế, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn có nhiều tiền, với game Fast Racing 3D Mod tiền này thì bạn sẽ sỡ hữu một số lượng tiền rất lớn, từ đây bạn có thể trang bị cho mình những chiếc xe tân tiến nhất, phân khối lớn, tốc độ nhanh nhất có thể, bạn sẽ dễ dàng chiếm được ưu thế trong các cuộc đua như vậy cơ hội chiến thắng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

game Fast Racing 3D

Tính năng trò chơi:

– Đồ họa 3D Edge và hiệu ứng âm thanh va chạm mạnh mẽ và cắt giảm quá mức

-Tùy chỉnh và nâng cấp xe của riêng bạn

– Nhận được phần thưởng tiền mặt để mở khóa xe mới

– Bạn muốn lái xe như thế nào, bạn có thể chạy để nghiêng hoặc chạm

– 10 giờ chơi để tận hưởng chế độ nghề nghiệp tốt hơn với 48 cấp độ

Dung lượng: 17MB
Download: https://drive.google.com/file/d/1k2BaS1BW-vzPHrV1g1cS5JxCjpZXzpfF/view?usp=sharing

Dĩ nhiên với việc chơi Fast Racing 3D MOD thì bạn có thể dễ dàng chiến thắng nhưng cái cảm giác mà chiến thắng quá dễ dàng có lẽ sẽ không hứng thú bằng việc tự bản thân mình chiến đấu để kiếm tiền và nâng cấp xe của mình.

Bạn có thể thích