Download bloody Roar 3, đấu trường thú 3

Đấu trường thú 3 là phiên bản nối tiếp sự thành công của 02 phiên bản trước đó. Trong phiên bản thứ 2 này, các nhân vật được đồ họa đẹp mắt hơn. Sàn đấu, khung cảnh cũng được đầu tư bài bản, trông rất sinh động. Các nhân vật trông đã giống “người” hơn nhiều so với các bản trước đó. Được ra mắt từ năm 2001, tuy nhiên đây là bản cần phải cài phần mềm giả lập khi chơi trên máy tính. Phần mềm thường dùng nhiều nhất để chạy game này đó là PS2. Bên dưới bài viết có hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt để chơi đấu trường thú 3.
>> Đấu trường thú 1
>> Đấu trường thú 2
Tải đấu trường thú 3 link FshareDownload bloody Roar 3Game được upload lên Fshare bạn có thể xem hướng dẫn tải file trên Fshare, để tải game. Nếu bạn tải thành công bạn hãy giải nén file vừa tải về sẽ được các file bên trong. [Thichlaviet.com]_BloodyRoar3.bin, pcsx2_140.exe, scph10000.bin. Đây đều là những file cần thiết khi cài game.
Bạn hãy chép file scph10000.bin vào đường dẫn C:\Users\administrator\ My Documents\PCSX2\bios (Chú ý: tùy theo máy mà administrator có thể thay đổi theo tên của máy tính).
hướng dẫn Download bloody Roar 3Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt phần mềm PS2 nhé.
làm sao Download bloody Roar 3Đầu tiên bạn hãy mở file pcsx2_140.exe để tiến hành cài đặt.
Giao diện cài đặt xuất hiện, bạn hãy chọn Next để tiếp tục.
đấu trường thú 3Những thao tác thường gặp khi cài phần mềm, hãy chọn install để cài đặt. Đợi một giây lát thì quá trình cài đặt thành công, lúc này trên màn hình xuất hiện biểu tượng của PS2.
tải đấu trường thú 3Hãy mở phần mềm lên để cấu hình cơ bản.
cách tải đấu trường thú 3Bước này thì bạn nên để mặc định, chọn Next để tiếp theo.
download đấu trường thú 3Bạn nên cấu hình phím để chơi đấu trường thú 3. Tại dòng PAD bạn chọn Configure. Cửa sổ cấu hình phím xuất hiện.
Mới nhìn có vẻ hơi phức tạp. Nhưng bạn nên chọn Clear All để xóa tất cả cài đặt và chọn lại theo ý của mình. Pad1 tương ứng với người thứ nhất. Bạn muốn cài đặt phím up thì nhấn chọn nó và chọn phím tương ứng trên bàn phím sẽ được kết quả. Hình ảnh phía trên thichlaviet.com đã làm minh họa các bạn có thể thử. Pad2 tương ứng với ngời thứ hai làm tương tự nhé. Khi thiết lập xong chọn Ok để hoàn thành.
Download bloody Roar 3 2018Giao diện PS2 khi thiết lập xong. Từ Menu bạn chọn tab System -> Boot CDVDV -> tìm đến file vừa tải phía trên.
Download bloody Roar 3 2019Giao diện khi load game. Bạn hãy ngôi đợi khoảng 1-2 phút để game load nhé, đừng nóng vội khi màn hình có cảm giác treo.
Download bloody Roar 3 2020Các chế độ cho phép người chơi lựa chọn. Hãy nhấn phím start (đã cài đặt ở trên) để bắt đầu.
Download bloody Roar 3 mới nhấtChọn nhân vật để vào chơi game.
làm sao Download bloody Roar 3Màn thi đấu đối khàng cực kỳ hấp dẫn trong game đấu trường thú 3. Rõ ràng các nhân vật được đầu tư rất nhiều so với các phiên bản trước đó
Cấu hình để chơi được game đấu trường thú 3
Intel Pentium IV (4)
Intel Pentium D – Probably works best in this group
Intel Pentium M (Dothan)
AMD Athlon 64 Single Core
AMD Opteron Single Core
AMD Athlon FX Single Core
Tốc độ chấp nhận được đến rất tốt (tùy thuộc vào sức mạnh từng loại)
Intel Core 2 Duo và Core Duo (laptop)
Intel Core 2 Quad
AMD Athlon X2 và Turion x2 (laptop)
AMD Opteron Dual Core
AMD Athlon FX Dual Core
– Bộ nhớ hệ thống: 512MB
– Windows XP Service Pack 2
– Windows 2000 – Yêu cầu với bản TLB (pcsx2t.exe)
– Windows XP 64 With Service Pack 1
– Windows Vista 32/64 – để dùng đc bản VM, bạn bắt buộc phải enable SE_LOCK_MEMORY .

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment