Chơi game nông trại hay day, hóa nông dân chính hiệu

  • Phát hành: Supercell
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Bạn là người đam mê trồng trọt, quản lý? Các game online hiện nay mọc lên như nấm, việc của bạn chỉ là lựa chọn game nào thích hợp cho mình và đáp ứng các yêu cầu của mình cần mà thôi. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn loại game quản lý, trồng trọt chạy trên chơi điện thoại di động thật dễ thương và hấp dẫn đó chính là game nông trại hay day. Tình cờ lên mạng mình gặp được game này, qua giới thiệu về game tôi đã bị cuốn hút với game và quyết định tải game về cài đặt vào điện thoại và thật tuyệt vời! Đúng như tên của nó là game nông trại hay day bạn sẽ vào vai một người cháu được người chú đã nghỉ hưu nhượng lại khu nông trại đồ sộ. Nhiệm vụ của bạn là quản lý nông trại đó, trồng trọt, thu hoạch sao cho cơ ngơi của mình ngày càng đồ sộ, giàu có.
Game nông trại hay day có đồ họa tuyệt đẹp và đặc biệt được cập nhật liên tục phiên bản mới theo các sự kiện trong năm như Tết, Halloween, Giáng sinh…Game Hay Day sẽ đưa bạn trở về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của 1 người nông dân đích thực. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn là trồng hoa màu, chăn nuôi gia súc gia cầm… để có mùa màng bội thu và khiến những người bạn mới luôn vui vẻ.
Tính năng game nông trại hay day
– Trồng trọt, chăn nuôi và tùy biến trang trại bằng rất nhiều đồ trang trí đa dạng.
– Mua bán, trao đổi hoa màu, thực phẩm tươi sống với hàng xóa và bạn bè thông qua cửa hàng ven đường của chính bạn.
– Hoàn thành đơn hàng và giao hàng bằng xe tải hoặc thuyền máy.
– Sửa chữa đồ đạc và trang bị.
Xây dựng thị trấn mới để thu hút khách tham quan.
– Ra mắt lần đầu vào cuối năm 2012 với phiên bản Hay Day cho iOS. Đến 2013, Supercell tiếp tục giới thiệu Hay Day cho Android dưới dạng miễn phí. Mặc dù phiên bản Hay Day cho Windows vẫn chưa có bất cứ thông tin nào nhưng ngay từ bây giờ, thông qua giả lập Android, bạn có thể chơi game Hay Day trên máy tính!
Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi game nông trại hay day
Để cho các bạn mới làm quen với game hay day không ngỡ ngàng thì bài viết đã chụp lại những bước rất chi tiết, cụ thể, các bạn cứ làm theo các ảnh và hướng dẫn bên dưới sẽ vào chơi game thành công.
game nông trại hay day– Từ chiếc điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành Android bạn hãy vào CHplay có sẳn trên điện thoại.
tai game hay day– Tiếp theo tại khung tìm kiếm bạn nhập từ khóa “Hay day” như hình ở trên. Game sẽ hiển thị ngay trên kết quả tìm kiếm đầu tiên, bạn hãy chọn nó.
hay day game– Tiếp theo bạn chọn “Cài đặt”. Nếu không muốn làm theo cá bước trên thì bạn có thể vào trực tiếp link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.hayday
tai hay day– Quá trình tải có thể mất vài phút do game có dung lượng khá nặng (khoảng 92MB), nên tùy theo tốc độ mạng nhanh hay chậm sẽ có thời gian tải nhanh hay chậm.
nong trai hay day– Cài đặt xong thì game hỏi bạn có mở ngay không? Nếu muốn vào chiến luôn thì chọn mở còn không thì trên màn hình điện thoại cũng có biểu tượng của game.
tro choi hay day– Màn hình khi load vào game.tải game nông trại hay day– Câu giới thiệu khi vào game “Mọi việc bắt đầu như mọi ngày”.tai game hayday– Nhưng cuộc sống thay đổi khi nhận được lá thư của người chú của mình.– Một bức thư của người chú gửi cho người cháu và chuyện gì bên trong?– Người chú hỏi bạn có muốn làm nông dân hay không?– Vì người chú đã già không còn đủ sức quản lý nông trại này nữa.
tải game hay day– Game sẽ hướng dẫn bạn thu hoặc trái cây, nông sản và trồng trọt để xây dựng nông trại.hay day online– Bạn sẽ nhận được thông báo từ game.game hay day nong trai– Quan cảnh của nông trại mà bạn quản lý.tai game nong trai hay day– Nông trại có sẳn lúa đã đến kỳ thu hoạch, bạn hãy thu hoạch ngay bằng cách dùng lưỡi cắt cắt chúng.
trò chơi nông trại hay day– Thu hoạch lúa đã chíntrò chơi hay day– Khi đã có của cải thu hoạch thì bạn tiếp tục mua lại hạt giống để trồng lại mảnh đất mà bạn vừa thu hoạch.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment