Chơi game nông trại Hay Day cho PC giống như điện thoại

185 Lượt xem 7 Likes Comment

Bạn đang đặt câu hỏi là game nông trại Hay Day có chơi được trên máy tính PC hay không? Bạn đang có nhu cầu chơi game đó ngay trên chiếc laptop của mình hay máy tính PC của mình mà không cần sử dụng điện thoại? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn có thể dễ dàng chơi game nông trại Hay Day cho PC dễ dàng.
Thichlaviet.com xin tóm lược quá trình thực hiện. Quá trình thực hiện gồm 2 phần. Phần 01 là các bạn tải và cài đặt phần mềm giả lập android BlueStacks vào điện thoại. Phần 02 là tiến hành cài đặt game Hay Day giông như trên điện thoại. Bây giờ hãy bắt đầu nào!
Việc trước tiên là hãy tải phần mềm BlueStacks về máy tính và tiến hành cài đặt.
http://bstk.me/mGukxxsDm
Sau khi tải phần mềm về bạn chuột chuột phải vào file tải về chọn Open để tiến hành cài đặt.
game nông trại hay day cho pcChương trình bắt đầu khởi động quá trình cài đặt. Đợi một vài giây bạn chọn Install
chơi game nông trại hay day cho pcBước này thì các bạn đợi khoảng 2-3 phút để chương trình tải về cài đặt nhé.
Quá trình cài đặt xong thì sẽ xuất hiện giao diện như trên, bạn hãy chọn Complete để hoàn thành.
game nông trại hay day cho pc 2018Khi cài đặt thành công thì bạn hãy khởi động lại máy tính và trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của phần mềm bluestacks. Bạn hãy chọn vào nó để vào chương trình.
tải game nông trại hay day cho pcTừ bước này trở đi thì bạn hãy thật kiên nhẫn nhé vì chương trình ở lần đầu tiên khởi chạy sẽ khá chậm nhưng những lần sau đó sẽ nhanh hơn. Tại bước này hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng => chọn tiếp “Hãy bắt đầu”.
cách chơi game nông trại hay day cho pcCũng giống như trên điện thoại bạn hãy dùng tài khoản google của mình để đăng nhập vào đây. Nhập Usermật khẩu
game nông trại hay day cho pc 2019Khi đã nhập thông tin đầy đủ thì tiến hành chọn “Tiếp theo”
game nông trại hay day cho pc 2020Lúc này bạn chỉ cần gõ vào khung tìm kiếm từ “Hay day” và nhấn search.
game hay dayKết quả sẽ hiện thị, bạn chọn “Install”
chơi gia lap game hay dayTiếp theo chọn ” Cài đặt”
Quá trình cài đặt diễn ra chỉ vài phút.
Lúc này bạn hãy vào tab My Apps sẽ thấy biểu tượng game được cài đặt thành công như hình trên. Hãy nhấn vào đó để chơi game.
game hay day pcGiao diện load vào game
Hãy liên tục click để các màn giới thiệu được qua nhanh hơn.
game nong trai hay day cho pcThông báo từ game. Khi chơi game bạn phải đồng ý với điều khoản của game. Nhấn ok để chấp nhận
game nông trại hay day cho pc 2023tai game nông trại hay day cho pcKhi chơi game trên máy tính bạn sẽ có nhiều ưu thế hơn so với điện thoại vì cấu hình máy tính cao hơn, chạy mượt hơn, màn hình lớn hơn, ngoài chơi game bạn còn có thể xem phim, nghe nhạc, làm việc khác cùng lúc. Do đó không có lý do gì mà bạn lại ngại chơi game Hay Day trên PC. Hãy làm theo hướng dẫn trên bạn sẽ dễ dàng chơi được game nông trại Hay Day cho PC.

Bạn có thể thích

Trả lời