Chơi game đua xe 3D Need for Speed 2

160 Lượt xem 7 Likes Comment

Game đua xe 3D Need for Speed 2 là một trong những thể loại game đua xe vô cùng nổi tiếng đến từ hãng EA. Với phần đồ họa đẹp mắt, lối chơi vô cùng lôi cuốn, hiện đã được nâng cấp lên phiên bản trực tuyến tạo điều kiện tối đa cho người chơi trải nghiệm cảm giác chơi game đua xe 3D Need for Speed 2 vô cùng tuyệt vời.
Những đặc điểm nổi trội của chơi game đua xe 3D Need for Speed 2
download game đua xe 3D Need for Speed 2– Hai loại hình đua cơ bản đó là Circuit và Sprint
– Hai bối cảnh chính là thành phố Rockport và Palmont
– Góc nhìn rộng, đa dạng: bên cạnh góc nhìn thứ nhất còn bổ sung thêm góc nhìn thứ ba
– Với 5 chế độ đua xe cuốn hút (Single-player, Free Roam, Random Multiplayer, Pursuit, Pre-made Multiplayer)
– Đăng kí tài khoản chơi game đua xe 3D Need for Speed 2 nhanh gọn, dễ dàng không cần phải kích hoạt qua hòm thư điện tử
– Bổ sung chế độ chơi mới mẻ Team Escape- nâng cao tinh thần đồng đội giữa các người chơi
– Game cung cấp tới 34 hãng xe khác nhau đến từ những hãng xe danh tiếng như: BMW, Lexus, Lamborghini, Audi, Porsche…
– Đồ họa 3D cực sống động và chân thực
Cách chơi game đua xe 3D Need for Speed 2
Game Need for Speed 2 là một trong những tựa đề game chủ lực đến từ hãng Electronic Arts. Với phiên bản Need for Speed 2 online miễn phí chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những cảm giác vô cùng tuyệt vời trên những xe đua thứ thiệt.
tải game đua xe 3D Need for Speed 2Ở những cấp độ dễ bạn sẽ bắt đầu chơi với những dòng xe tầm trung như: Mitsubishi GT, Mazda 3, Dodge Charger… Sau khi vượt qua những cấp độ dễ, bạn sẽ được sở hữu những dòng siêu xe vô cùng sang chảnh như: Lexus, Lamborghini, Pagani Zonda, Porsche và sẽ xuất hiện xe cảnh sát để điều khiển nước đi của bạn.
Để chơi game đua xe 3D Need for Speed 2 bạn sử dụng bàn phím hay những thiết bị hỗ trợ như: tay cầm chơi game, vô- lăng một cách đơn giản và dễ dàng vượt qua các cung đường và đi đúng vào phần làn của mình, tránh va chạm với những xe khác. Cùng tăng tốc để vượt qua những đối thủ trên đường đua của mình, hãy lưu ý nếu bạn đi sai sẽ có sự xuất hiện của cảnh sát, có thể bạn sẽ bị dừng chơi ngay thời điểm đó.
game đua xe 3D Need for Speed 2Với game đua xe 3D Need for Speed 2 bạn có thể tùy ý tân trang lại chiếc xe đua của mình từ vẻ bên ngoài lẫn phần động cơ bên trong. Tuy nhiên để làm được điều này sẽ cần phải mất phí, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc chiến thắng những cuộc thi tốc độ.
Trên đây là những đặc điểm nội trội của game đua xe 3D Need for Speed 2. Với đồ họa 3D sắc nét, sống động cùng lối chơi kịch tính bạn sẽ biến thành những tay đua thứ thiệt khi chơi game đua xe 3D Need for Speed 2. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải game đua xe 3D Need for Speed 2

Bạn có thể thích

Trả lời