Chơi Game Chess Free cho Windows 10 miễn phí

Like Comment

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì có thể dễ dàng trải nghiệm được game Cơ vua nổi tiếng. Game Chess Free cho Windows 10 được cung cấp miễn phí, với đồ họa đẹp và đậm chất trí tuệ, Chess Free hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu chơi cờ vua ngay trên máy tính, tablet của mọi người!


Game đánh cờ vua vốn không xa lạ gì với người chơi máy tính thông qua các sản phẩm như 3D Chess hay Real Chess Online và nay là 1 phiên bản mới mang tên Chess Free. Luật chơi cờ vua không có gì thay đổi và bạn sẽ thử sức với AI máy tính thông minh. Chọn nước đi hợp lý và sử dụng chiến thuật để đánh bại đối thủ trong Chess Free.
Ngoài chế độ đánh cờ vua offline để rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm, người chơi còn có thể thử tài khi đối đầu online với game thủ thực.
Cách chơi Chess Free rất đơn giản. Bạn sẽ chơi trên bàn cờ vuông có 68 ô, tương ứng với 8 ô mỗi cạnh. Mỗi bên sẽ xuất phát với 16 quân cờ: 8 tốt, 2 xe, 2 mã, 2 tượng, 1 hậu và 1 vua. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là chiếu tướng hết cờ.
Tính năng game Chess Free
Lựa chọn 1 trong 3 theme: xám trắng cổ điển, nâu gỗ hay xanh lá trẻ trung.
Thi đấu cờ vua với AI ở 3 cấp độ: dễ, trung bình và khó.
Có thể chọn bên trắng hoặc đen tùy ý khi đấu đối kháng.
Tích hợp hệ thống gợi ý để chỉ dẫn người chơi.
Gameplay nhẹ nhàng đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người.


Phát hành: Play Best Talking Games
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 20,9 MB
Yêu cầu: Windows 10
Link download: Game Chess Free cho Windows 10

Bạn có thể thích

Trả lời