Cắt video chuyên nghiệp với phần mềm Ultra Video Splitter

Bạn thường xuyên đăng các video trên youtube để kiếm tiền? hay thường xuyên xử lý, biên tập video? Phần mềm Ultra Video Splitter là phần mềm hỗ trợ cắt video chuyên nghiệp trên máy tính, bạn sẽ dễ dàng chia nhỏ video theo các thời gian tự chọn từ video gốc. Sau khi cắt video bằng Ultra Video Splitter, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên internet hoặc ghép với các video khác.
Đặc biệt hơn phần mềm Ultra Video Splitter sẽ giữ được chất lượng như video gốc khi thực hiện cắt nhỏ video. Không những thế, bạn còn có thể chia tách cả những Video có chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề xuất hiện đúng đoạn cho từng Video. Chương trình hỗ trợ chia tách hầu hết các Video có định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD.
Phần mềm Ultra Video SplitterPhần mềm Ultra Video Splitter cho phép người dùng thiết lập thư mục chứa các Video sau khi chia cắt và bắt đầu công việc ngay lập tức khi có yêu cầu. Chương trình bao gồm nhiều bộ mã hóa/ giải mã Video, vì vậy, bạn sẽ không phải mất công lên mạng tìm kiếm và tải về các bộ codec thích hợp với từng Video trước khi thực hiện công việc chia tách.
Khá giống với phần mềm Free Video Cutter, Ultra Video Splitter cho phép xác định điểm đầu và điểm cuối của file cần cắt bằng các rê chuột, hoặc có thể chia đều dung lượng cho các file cần cắt. Bạn có thể chọn âm lượng tùy chỉnh và vị trí lưu file video sau khi trích xuất. Tuy nhiên, nếu như sử dụng Ultra Video Splitter đòi hỏi các bạn phải bỏ ra một chi phí để mua bản quyền nhất định, thì Free Video Cutter lại là phần mềm hoàn toàn miễn phí và rất tiện lợi.


Sử dụng: Dùng thử
Phát hành: Aone Software
OS: Windows XP/Vista/7/8/10
Download: Phần mềm Ultra Video Splitter

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment