Cách xóa tài khoản Shopee trong 30 giây!

Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản Shopee nhưng vì lý do nào đó bạn không cần dùng đến nữa, bạn muốn xóa chúng đi? Cũng giống như Facebook hay Google thì Shopee vẫn cho phép người dùng có thể yêu cầu xóa tài khoản shopee khi không còn cần thiết nữa. Để xóa tài khoản shopee các bạn thực hiện bước đơn giản sau:
Để xóa tài khoản, bạn vui lòng đăng nhập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc PC => Vào trang Tôi => Chọn mục Tài khoản => Nhấn nút Yêu cầu xóa tài khoản ở dưới cùng.
xóa tài khoản shopeeBạn có thể tạo tài khoản Shopee tại đây.
Lưu ý trước khi muốn xóa tài khoản Shopee.
– Bạn không thể đăng nhập hoặc xem lại các thông báo trong ứng dụng sau khi tài khoản của bạn bị xóa.
– Bạn không thể khôi phục tài khoản bị xóa và Shopee sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong việc bạn có được tạo tài khoản mới hay không.
– Shopee không giải quyết bất kì yêu cầu nào liên quan đến việc mua bán cho tài khoản đã bị xóa. Hãy xóa sản phẩm và hoàn tất việc mua bán trước khi xóa tài khoản của bạn.
– Bạn phải hoàn thành tất cả đơn hàng trước khi yêu cầu xóa tài khoản.

Post Comment