Cách tối ưu xu hướng SEO bằng giọng nói 2018

Kể từ khi có sự ra đời của công cụ tìm kiếm vào năm 1990 thì cho đến nay, người dùng đã khá quen và sử dụng cách tìm kiếm này rất nhiều trên Internet qua máy tính. Không giống như các cụm từ khóa tìm kiếm mà bạn thường nhập vào máy tính, xu hướng SEO bằng giọng nói cho phép bạn có thể tìm kiếm qua giọng nói đơn giản và hiệu quả hơn.
Việc tìm kiếm này thường được sử dụng ở điện thoại và tập trung ở địa phương nơi mà bạn đang sinh sống. Vậy làm sao có thể tối ưu xu hướng này. Các bạn hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
1. Hiểu được người dùng cần tìm kiếm gì
Theo kết quả của bản Báo cáo xu hướng Internet 2018 cho thấy đa phần mọi người đều sử dụng tìm kiếm thông qua giọng nói cho rất nhiều nội dung khác nhau. Trong đó, có khoảng 22% là dành cho nội dung về thông tin địa phương, các doanh nghiệp địa phương . Do đó, để tối ưu hóa tính năng tìm kiếm giọng nói, bạn nên bắt đầu chiến lược cho tìm kiếm bằng giọng nói địa phương ngay thôi.
xu hướng seo bằng giọng nói                                       Xu hướng tìm kiếm từ khóa của người dùng
2. Xác nhận danh sách doanh nghiệp của bạn trên Google
Nếu như trước đây bạn chưa từng công bố danh sách doanh nghiệp của mình trên Goole thì đây đã là thời điểm phù hợp để bạn làm việc đó. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất giúp Google có thêm nhiều thông tin về đơn vị của bạn như loại hình kinh doanh, số điện thoại, giờ làm việc, …
seo bằng giọng nói 2018                               Từ khóa mang đặc điểm địa phương, tự nhiên hơn
Vì tìm kiếm bằng giọng nói sẽ mang tính chất địa phương, do vậy việc thông tin doanh nghiệp của bạn được xác nhận trên Google sẽ giúp tăng cơ hội hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin có liên quan để công ty của bạn.
3. Từ khóa đối thoại
Bây giờ, xu thế từ khóa hiện nay không chỉ là từ ngữ ngắn gọn mà từ khóa khi tìm kiếm bằng giọng nói cần có đuôi dài đề cập đến các cụm từ đàm thoại. Do đó, bạn cần thêm vào tối ưu từ khóa tìm kiếm giọng nói.
cách seo bằng giọng nói                   Cách xây dựng chiến lược phù hợp xu hướng SEO bằng giọng nói
Chiến lược phát triển từ khóa hiện nay sẽ mang tính chất giao tiếp hơn và giống như cách giao tiếp, nói chuyện thường ngày. Bắt đầu suy nghĩ về các câu hỏi mà khách hàng đưa ra khi gọi điện cho bạn để đặt từ khóa cho phù hợp nhất.
Khi bạn đã có được danh sách các câu hỏi mà bạn thường nhận được từ phía khách hàng thông qua điện thoại. Hãy nhanh chóng bắt tay vào việc tạo lập trang nội dung với các từ khóa tìm kiếm dài và tự nhiên hơn nhé.
Mong rằng với một số mẹo tối ưu xu hướng SEO bằng giọng nói trên đây sẽ giúp bạn có được một thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm của Google. Chúc bạn thành công.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment