Cách thêm email khôi phục gmail 2019 để bảo mật gmail

Gmail là dịch vụ mail được sử dụng rất phổ biến, Gmail rất dễ sử dụng, bảo mật, gửi nhận an toàn đáng tin cậy. Tài khoản Gmail thường được dùng chung với tài khoản Google nên việc bảo mật tài khoản của mình càng được chú trọng hơn. Để đảm bảo tính bảo mật cao cho người dùng thì Google đã cung cấp cho người dùng tính năng thêm email khôi phục gmail. Tinh năng này đã có từ lâu nhưng có thể một số bạn chưa biết đến. Bài viết này xin chia sẽ với các bạn cách thêm email khôi phục gmail 2019.
Cách thêm email khôi phục gmail 2019.
– Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng tài khoản sẳn có. Trong giao diện chính, nhấn vào hình đại diện và chọn Tài khoản của tôi (My Account).
thêm email khôi phục gmail 2019
– Bạn sẽ dược chuyển tới trang quản lý tài khoản của mình. Từ thanh Menu bên trái bạn chọn “Thông tin cá nhân”. Bạn sẽ nhìn thấy phần thông tin liên hệ là các địa chỉ mail bạn đã điền. Nếu bạn chưa thêm mail khôi phục thì chỉ hiện duy nhất địa chỉ mail của bạn. Để thêm địa chỉ mail bạn nhấp vào đó như hình bên dưới.
cách thêm email khôi phục gmail 2019– Cửa số tiếp theo bạn kéo xuống phần “Email khôi phục”, tiếp tục nhấn vào đó.
hướng dãn thêm email khôi phục gmail 2019– Gmail sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản lần nữa.
thêm email khôi phục gmail 2019 để bảo mật

    – Tại đây bạn nhập địa chỉ mail để sau này có thể khôi phục tài khoản gmail của mình.

làm sao thêm email khôi phục gmail 2019– Cuối cùng chọn “Xong” để hoàn thành.
làm thế nào thêm email khôi phục gmail 2019Việc thêm email để khôi phục rất có ích cho các bạn sau này. Nếu như vô tình để quên mật khẩu, bị người khác lấy mật khẩu, bị hack…thì bạn vẫn chọn một “quyền trợ giúp” đó chính là email bạn nhập dùng để khôi phục ở trên.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment