Cách tải và cài đặt game đấu trường thú 2 cho android

Game đấu trường thú 2 cho android giúp bạn thỏa sức chơi game kinh điển này trên điện thoại một cách dễ dàng. Các bước cần chuẩn bị đó là phải cài phần mềm giả lập PS1 và phần mềm giải nén winrar cho điện thoại.
Hướng dẫn tải và cài đặt game đấu trường thú 2 cho android
Yêu cầu:
– Tải và cài đặt ứng dụng giả lập PS1 ePSXe for Android tại đây: Download ePSXe for Android.
– Tải game Đấu trường thú 2 cho Android tại đây: Download Bloody roar cho Android.
– Tải ứng dụng giải nén file Rar cho Android tại đây: Download Rar cho Android.
– Sau khi đã tải thành công các ứng dụng nêu trên, tại màn hình chính thiết bị chúng ta truy cập vào ứng dụng Rar cho Android.
game đấu trường thú 2 cho androidTại giao diện ứng dụng này, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn thư mục Download , sau đó các bạn sẽ thấy file nén Đấu trường thú Bloody Roar cho Android đã được tải về thiết tại đây, ấn chọn vào đó.
– Sau đó chúng ta sẽ có thể thấy được toàn bộ các tập tin được nén trong file này, ấn chọn biểu tượng Giải nén trên thanh công cụ phía trên.
tải game đấu trường thú 2 cho androidHệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thao tác giải nén game Đấu trường thú Bloody Roar cho Android này, ấn chọn Đồng ý để xác nhận.
Lưu ý : Bạn cần phải đảm bảo bộ nhớ thiết bị Android của mình có trên 700MB bộ nhớ thiết bị để thực hiện giải nén, cài game đấu trường thú trên điện thoại.
– Ngay lập tức quá trình giải nén dữ liệu sẽ được tiến hành trên thiết bị của bạn, khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ thấy thư mục Bloody Roar xuất hiện tại thư mục Download như hình dưới.
download game đấu trường thú 2 cho android– Để chơi game Đấu trường thú trên Android các bạn truy cập vào ứng dụng ePSXe for Android đã được tải về thiết bị ở trên. Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn Run Bios .
hướng dẫn tải game đấu trường thú 2 cho android– Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng xác nhận quá trình giả lập PS1 trên Android cũng như để chơi game Đấu trường thú trên Android, ấn chọn Simulated Bios
game đấu trường thú 2 cho điện thoại– Và sau đó tại giao diện chính ứng dụng ePSXe for Android chúng ta ấn chọn mục Run Game .
cách cài game đấu trường thú 2 cho android– Hệ thống ứng dụng ngay lập tức sẽ tiến hành quét và tìm kiếm dữ liệu game mà chúng ta vừa giải nén thành công tại bộ nhớ thiết bị.
Khi đã tìm kiếm được game Đấu trường thú Bloody Roar cho Android chúng ta ấn chọn vào đó.
– Ngay sau đó chúng ta đã có thể trải nghiệm việc chơi Đấu trường thú trên điện thoại Android của mình rồi đấy.
game đấu trường thú 2 cho android 2019Với các nút điều khiển đã được xuất hiện trên màn hình thiết bị các bạn sẽ nhanh chóng làm quen cũng như bắt kịp được những trận đấu của mình.
                                Theo: 9mobi.vn

Thêm video hướng dẫn nhé.

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment