Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

Đôi khi bạn cần xem lại các tin nhắn cũ trên Zalo? Những tin nhắn này vô cùng quan trọng bạn muốn xem lại chúng? Zalo có một tính năng rất hữu ích mà nhiều người dùng có thể không biết đó là sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể an tâm rằng những tin nhắn quan trọng của mình sẽ không bao giờ bị mất trong quá trình sử dụng, kể cả khi gỡ ứng dụng hay đăng nhập trên máy mới. Bài viết sau đây xin chia sẽ với các bạn cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo.
>> 04 thủ thuật hay cần biết khi sử dụng zalo.
>> Tải zalo về điện thoại Android
Cách thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo.
Đăng nhập vào Zalo, các bạn vào phần Thiết lập => Tin nhắn và thông báo => Sao lưu & phục hồi.
sao lưu và khôi phục tin nhắn ZaloSau đó chọn “Sao lưu”. Ngoài ra, các bạn còn có thể chọn sao lưu tự động theo “thời gian” cũng như “Điều kiện mạng khi backup”.
cách sao lưu và khôi phục tin nhắn ZaloĐể khôi phục tin nhắn, bạn chọn vào mục Khôi phục tin nhắn là xong. Khi đăng nhập tài khoản trên một máy mới hay khi gỡ đi cài lại Zalo thì ứng dụng cũng sẽ hỏi các bạn có muốn khôi phục lại những tin nhắn đã sao lưu hay không khá tiện lợi.
sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo 2019Lời khuyên là các bạn nên làm theo cách này để sao lưu các tin nhắn vì đôi khi cần thiết có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

Post Comment