Cách nhập xuất danh bạ điện thoại Oppo A83

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn bạn sẽ có lúc cần dùng đến chức năng nhập xuất danh bạ. Mục đích của việc nhập xuất danh bạ là để lưu lại toàn bộ danh bạ, di chuyển danh bạ từ điện thoại này sang điện thoại khác….
Bài viết này thichlaviet xin hướng dẫn các bạn cách xuất danh bạ điện thoại Oppo, cụ thể là oppo A83 mà mình đang sử dụng.
Từ màn hình điện thoại bạn chọn biểu tượng “Cài đặt”.
xuất danh bạ điện thoại Oppo– Tại giao diện cài đặt bạn kéo xuống gần cuối cùng chọn “Danh bạ”.
xuất danh bạ điện thoại Oppo a83– Tại màn hình tiếp theo bạn hãy chọn “Nhập/ Xuất liên hệ”
cách xuất danh bạ điện thoại Oppo– Ở đây sẽ có 2 phần: Phần nhập dạnh bạ (trừng hợp bạn đã có file xuất lúc trước cần nhập vào điện thoại); Phần xuất danh bạ (trường hợp bạn cần backup, sao lưu danh bạ). Ở đây tôi chỉ chú trọng phần xuất danh bạ cho các bạn còn phần nhập thì có thể làm theo hướng dẫn của điện thoại.
hướng dẫn xuất danh bạ điện thoại Oppo+ Phần nhập danh bạ: Bạn có thể nhập từ file đã có sẳn hoặc có thể nhập từ điện thoại Iphone hoặc điện thoại khác nếu có bật Bluetoooth.
cách xuất danh bạ điện thoại Oppo a83xuất danh bạ điện thoại Oppo 2019+ Phần xuất danh bạ: Bạn có thể xuất danh bạ sang thẻ nhớ bằng cách chọn “xuất sang thẻ SD”.
xuất danh bạ điện thoại Oppo 2020Hoặc chia sẽ dạnh bạ được backup qua mail, skype, zalo…
xuất danh bạ điện thoại Oppo 2021 Có nhiều lựa chọn cho bạn để sao chép danh bạ, để đảm bảo danh bạ không bị mất thì bạn nên thường xuyên sao chép danh bạ lưu lại trên máy tính hay trên mail.…khi cần thiết bạn có thể dùng chức năng nhập danh bạ để khôi phục lại toàn bộ liên lạc.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment