Cách đổi tên facebook 2018 thành công và dễ dàng

Nếu như bạn đã “lỡ lầm” đặt một trên không mấy hay cho tài khoản facebook. Một ngày đẹp trời bạn muốn thay đổi nó để tên facebook trở nên hấp dẫn hơn?. Bài viết sau xin chia sẽ các bạn cách đổi tên facebook 2018 thành công.
>> Tạo tài khoản facebook trên máy tính
>> Tạo tài khoản facebook trên điện thoại
>> Đổi mật khẩu facebook trên điện thoại
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bình thường. Sau đó, click vào mũi tên xổ xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt.
đổi tên facebook 2018Bước 2: Cửa sổ Thiết lập tài khoản chung xuất hiện, tại đây bạn có thể thiết lập tên người dùng, đặt lại mật khẩu hoặc thay đổi ngôn ngữ. Trọng tâm bài viết này là đổi tên facebook 2018 nên bạn hãy nhấn vào Chỉnh sửa ở mục Tên.
thay đổi tên facebook 2018Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ cho bạn điền các thông tin thay đổi tên hiển thị Facebook như: Họ, tên đệm và tên. Sau đó nhấn vào nút Xem lại thay đổi để so sánh giữa tên trước đây và tên muốn thay đổi rồi quyết định có thay đổi hay không?
cách đổi tên facebook 2018
Bước 4: Giao diện Xem trước tên mới của bạn xuất hiện, nếu đã hài lòng với tên mới thì nhập mật khẩu Facebook của bạn vào ô Mật khẩu. Sau đó, nhấn vào Lưu thay đổi để đổi tên Facebook.
đổi tên tài facebook
Lưu ý: Bạn sẽ không thể đổi tên trong vòng 60 ngày tới. Nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định thay đổi tên Facebook hay không nhé.
Một tài khoản facebook độc đáo gây ấn tượng chú trọng vào 02 yếu tố. Tên facebook và ảnh đại diện, nhưng khi tạo tài khoản facebook bạn không chú ý việc này. Cũng có thể bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng facebook…do đó nếu bạn muốn thay đổi lại tên hiển thị cho đẹp thì cũng chẳng sao vì facebook vẫn cho phép người dùng đổi tên dễ dàng.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment