Ảnh zalo tải về trên điện thoại lưu ở đâu

Trong Zalo việc gửi hình qua lại là rất thường xuyên. Có nhiều trường hợp bạn cần tải ảnh đó về điện thoại để lưu hoặc tải về điện thoại để gửi cho người khác qua các ứng dụng như Gmail…Tuy nhiên khi tải ảnh về thì không biết ảnh đó lưu ở đâu trên điện thoại. Thủ thuật nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được vị trí lưu ảnh khi tải ảnh zalo.
Bước 1: Tải ảnh về điện thoại. Mở Zalo chat lên và mở cuộc trò chuyện mà cần tải ảnh. Nhấn vào ảnh chọn mũi tên tải xuống. Rất nhanh ảnh sẽ được tải về và thông báo chọn bạn là ảnh đã được lưu thành công.
tải ảnh zalo

Bước 2: Quay trở về màn hình chính của điện thoại tìm đến Album ảnh trên màn hình.

ảnh zalo lưu ở đâu

Bước 3: Trong phần Album chọn tiếp bộ ảnh, tại đây bạn sẽ thấy hệ thống sẽ tạo thành những album ảnh riêng biệt như video, ảnh chụp màn hình số ảnh đã xóa…và quan trọng nhất bạn cần chọn đó chính là Zalo.

ảnh zalo trên andoird

Lúc này bạn sẽ thấy toàn bộ những hình ảnh mà bạn đã tải về từ các cuộc trò chuyện trên Zalo.

Lưu ý: Hướng dẫn này mình thực hiện trên điện thoại chạy Andoird và dòng điện thoại là Oppo. Trên các dòng điện thoại khác nhau hì có chút khác biệt. Tuy nhiên về cơ bản thì nó cũng “na ná” nhau.

Như vậy, với những bước cơ bản như trên thì chắc chắn các bạn đã biết cách tìm đến đường dẫn lưu hình ảnh tải về của Zalo rồi nhé. Bạn sẽ dễ dàng chia sẽ những hình ảnh qua nhiều phương tiện khác nhau khi tải ảnh về điện thoại. Vì trên Zalo bạn chỉ có thể chia sẽ ảnh qua Zalo mà thôi.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment