05 ngày khuyến mãi đăng ký hosting giá rẻ chỉ 15k, miễn phí tên miền

Bạn đang tìm dịch vụ Hosting chất lượng để chạy website hay dự án riêng của mình? Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp dịch vụ lưu trữ có uy tín, nhưng bài viết này xin chia sẽ với các bạn dịch vụ hosting đang khuyến mãi hấp dẫn của hostinger. Dịch vụ hosting này bên mình cũng đang sử dụng và cảm thấy khá ok nên chia sẽ với các bạn.
Hiện tại thì hostinger đang khuyến mãi với gói hosting 15k/ tháng với điều kiện đăng ký và thanh toán 48 tháng, đồng thời còn được miễn phí tên miền miễn phí .online. Do đó nếu bạn đang cần dịch vụ hosting để chạy thử nghiệm thì đây quả thật là một gói host cho bạn đáng sử dụng.

Tính ổn định của hostinger được đảm bảo là 99,9% do đó bạn yên tâm về việc host thường downtime và băng thông lên đến 100GB, có thể phục vụ cho site có lượng truy cập khá.

Đăng ký Hosting 15k và miễn phí tên miền

Nếu bạn không quen với giao diện Tiếng Anh thì hãy chuyển sang giao diện  Việt Nam (Tiếng Việt) bằng cách chọn vào chữ EN sau đó chọn lại ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tiếp đó chọn gói hosting giá 15k, nhấn chọn Đăng ký.

Cửa sổ tiếp theo bạn có thể chọn đăng ký 03 tháng với giá 39.979/tháng. đăng ký 12 tháng với giá 36.259/tháng. Đăng ký gói 24 tháng với giá 26.965/tháng và đăng ký gói 48 tháng với giá chỉ 14.875/tháng. Sau đó chọn một tên miền, nếu đăng ký 48 tháng sẽ được miễn phí .online
Khi chọn xong dịch vụ cần thiết thì nhấn Thanh toán ngay điền thông tin thanh toán  là xong.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment