Phương pháp tạo gmail không cần số điện thoại 2018 mới nhất

Làm thế nào để tạo gmail không cần số điện thoại 2018 một cách đơn giản, chính xác nhất. Nếu bạn cũng có cùng chung sự quan tâm này hãy theo dõi những thông tin bổ ích mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây nhé!
1 – Cách tạo gmail không cần số điện thoại dành cho mọi đối tượng
>> Thông báo: Hiện nay dường như các phương pháp tạo gmail không cần số điện thoại 2018 trên mạng hiện nay như xóa lịch sử web, duyệt web ở chế độ ẩn danh…đều không áp dụng được nữa. Nên bài viết này thichlaviet.com đã cập nhật phương pháp mới cho các bạn. Cách này được thực hiện trên điện thoại và điện thoại này bạn phải thoát tài khoản gmail hiện có hoặc có thể thoát khỏi tài khoản Youtube vẫn được.
– Bước đầu tiên các bạn mở ứng dụng  Youtube trên điện thoại (thường thì đã cài đặt sẳn trên điện thoại) và mở một video bất kỳ. Sau đó bạn chọn dấu 3 chấm và + để thêm video vào danh sách phát. Dĩ nhiên là đã thoát tài khoản gmail hiện có để youtube bắt bạn phải tạo tài khoản mới như hình bên dưới.

– Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tới trang đăng nhập, bạn đang cần tạo tài khoản thì chọn “Tạo tài khoản” -> chọn “Tiếp theo”
– Tiếp theo là nhập họ và tên như hình.

– Tiếp theo là nhập ngày tháng năm sinh.
– Tiếp theo là nhập địa chỉ gmail cần tạo.
– Bước cuối là nhập 02 lần mật khẩu của bạn.
– Các bước tiêp theo chủ yếu là google bắt bạn đọc các điều khoản bạn nên bỏ qua hay chọn tiếp như hình.
– Đọc qua những điều khoản của Google.
– Bạn sẽ nhận thấy bảng chào mừng của gmail.
– Tiếp theo bước giới thiệu là gmail hỏi bạn có đồng bộ các tài khoản khác lên google driver không.
– 
Bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản vừa tạo trên máy tính bàn bình thường và sử dụng bình thường nhé.

>Update: Do số lượng yêu cầu tạo gmail miễn phí khá nhiều, đồng thời để tạo động lực cho ban quản trị có thêm động lực làm việc. Nên yêu cầu các bạn có nhu cầu tạo gmail miễn phí phải share bài viết (để  ủng hộ website), ban quản trị sẽ kiểm tra nick facebook của bạn, khi bạn đã thực hiện like thì ban quản trị sẽ khởi tạo tài khoản cho bạn. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
>> Hot hot: Hiện tại để hổ trợ cho các bạn chưa thể tạo được tài khoản gmail, thì quản trị thichlaviet sẽ nhận đăng ký hộ cho các bạn tài khoản gmail miễn phí. Bạn chỉ cần để lại thông tin như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ mail cần tạo. Khi tạo xong thichlaviet sẽ thông báo số điện thoại của bạn cung cấp bao gồm các thông tin: địa chỉ mail và mật khẩu đăng nhập.
Danh sách không thể tạo được gmail do tài khoản yêu cầu bị trùng lặp.
Kenla9098@gmail.com (tài khoản gmail này đã tồn tại)
phongnguyen123@gmail.com (thiếu số điện thoại liên hệ, tạo xong không biết gửi cho ai!)

  >> Gửi yêu cầu tài khoản khoản Gmail <<

Một số thủ thuật về Gmail
Việc tạo gmail không cần số điện thoại 2018 không hề khó. Điều quan trọng nhất là bạn cần thực hiện tốt nhiệm vụ xóa lịch sử web trên mọi trình duyệt mà trước đó bạn đã sử dụng.
– Cách xóa trình duyệt đã từng sử dụng
Trước khi tạo gmail không cần số điện thoại 2018, bạn cần sử dụng tổng hợp lệnh “CTRL + H” -> một cửa sổ nhỏ xuất hiện bạn hãy chọn “Xóa dữ liệu duyệt web” để xóa toàn bộ lịch sử đã sử dụng ở thời gian trước đó.
tạo gmail không cần số điện thoại 2018Nhiệm vụ này cần được thực hiện nghiêm túc thì bạn sẽ tránh được những “rắc rối” có thể xẩy ra trong quá trình sử dụng sau này
– Tạo User mới cho người dùng
Trên trình duyệt web mà bạn đã sử dụng để lập địa chỉ gmail trước đó, hãy thực hiện tạo một User theo các bước cơ bản như: Nhấp chuột vào vị trí mũi tên chỉ ở bên dưới:
tạo gmail không cần số điện thoại                                         Tạo thêm user cho trình duyệt web
Sau đó, bạn nhấp chuột vào quản lý mọi người để lựa chọn vào thêm người dùng để tạo thêm một tài khoản mới cho mình.
cách tạo gmail không cần số điện thoại 2018                           Lựa chọn “thêm người” để tạo gmail không cần số điện thoại 2018
Sau khi đã hoàn tất 2 bước cơ bản trên, bạn có thể tiến hành tạo gmail như bình thường mà không cần phải có số điện thoại như trước. Từ “thủ thuật” nhỏ này, bạn có thể tự mình lập ra một số tài khoản gmail trên cùng một máy tính mà không cần nhập số điện thoại riêng của mình.
>> Xem thêm cách tạo tài khoản gmail đơn giản
2 – Một số vấn đề cần lưu ý khi tạo gmail không cần số điện thoại
Trước khi thực hiện quá trình tạo gmail không cần số điện thoại 2018 bạn cần phải xóa mọi lịch sử trong trình duyệt web mà trước đó bạn đã truy cập vào.
Trong quá trình thực hiện việc đăng ký gmail không cần đăng nhập số điện thoại, nếu google vẫn bắt bạn phải xác minh số điện thoại của mình mới cho tiến hành các bước tiếp theo thì bạn nên thoát ra và khởi động lại máy để tiến hành lại từ đầu. Có nhiều trường hợp, khi bạn đã khởi động lại nhưng vẫn không thể lập được tài khoản gmail theo ý muốn thì bạn nên sử dụng một trình duyệt khác để thực hiện quá trình tạo gmail của mình.
hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại 2018                          Một số điều cần lưu ý khi tạo gmail không cần số điện thoại 2018
Việc tạo gmail không cần số điện thoại 2018 này chỉ nên sử dụng chúng vào những mục đích chính đáng trong công việc. Bạn không nên quá lạm dụng để đi spam hoặc làm những việc “không đúng” quy định hiện nay. Nếu việc làm sai trái của bạn bị phát hiện, rất có thể tài khoản gmail sẽ bị xóa vĩnh viễn không lấy lại được.
Hy vọng rằng với cách tạo gmail không cần số điện thoại 2018 mới nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng lập được tài khoản gmail theo đúng ý định của mình. Hãy thường xuyên theo dõi những thông tin tiếp theo của chúng tôi để cập nhập được nhiều hơn nữa các thông tin bổ ích về “thủ thuật nhỏ” trong tin học các bạn nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Share this post

Post Comment